Hiệp Hội Doanh Nghiệp Quận Thủ Đức ghé thăm Hoàng Sang Group đánh dấu bước phát triển mới của công ty

Chiều ngày 14/09/2018, Hiệp hội doanh nghiệp quận Thủ Đức đã có chuyến ghé thăm công ty CP Đầu tư và Công nghệ Hoàng Sang Group tại trụ sở của công ty. Đây là hoạt động đầu tiên sau khi Hoàng Sang Group chính thức trở thành hội viên mới của Hội Doanh Nghiệp Quận Thủ Đức.

Hội viên của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Quận Thủ Đức đã có buổi ghé thăm và gặp mặt ban lãnh đạo, nhân viên công ty CP Đầu Tư và Công Nghệ Hoàng Sang Group

Ảnh: Nguyễn Ly

Trong khuôn khổ chương trình ghé thăm và gặp mặt các hội viên mới của Hội Doanh Nghiệp Quận Thủ Đức được kết nạp vào tối ngày 24/08/2018, chiều ngày 14/09/2018, đại diện Hội Doanh Nghiệp Quận Thủ Đức đã có chuyến ghé thăm công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Hoàng Sang Group tại trụ sở của công ty số 137C Đường số 11, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức.

Tham dự vào chuyến ghé thăm, về phía Hội Doanh Nghiệp Quận Thủ Đức có ông Lê Quốc Hội là Phó Chủ tịch Hiệp Hội Doanh Nghiệp Quận Thủ Đức cùng nhiều đại diện của các công ty, doanh nghiệp là hội viên của Hiệp Hội.

Ông Nguyễn Đăng Tuấn - Phó tổng GĐ điều hành của Hoàng Sang Group rất trân trọng khi công ty trở thành hội viên của Hiệp Hội Doanh Nghiệp

Ảnh: Nguyễn Ly

Trong buổi ghé thăm gặp mặt, các hội viên của Hiệp Hội và lãnh đạo công ty Hoàng Sang Group đã có buổi tặng hoa, trò chuyện hết sức thân mật, chân tình.

Đại diện Hội Doanh Nghiệp Quận Thủ Đức tặng hoa cho công ty

Ảnh: Nguyễn Ly

Đại diện công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Hoàng Sang Group, bà Phan Kim - Trợ lý Tổng Giám Đốc đã có phần giới thiệu và trình bày về các phòng ban, các lĩnh vực hoạt động, đầu tư của Hoàng Sang Group. Bà Phan Kim cho biết, Hoàng Sang Group được thành lập từ năm 2014 đến nay. Sau 4 năm hoạt động, công ty đã mở rộng quy mô từ vài chục nhân viên lên đến hàng trăm nhân viên, hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực như bất động sản, cung cấp vật liệu xây dựng và thi công xây dựng nhà ở - công trình, du lịch, truyền thông, ẩm thực...

Ảnh: Nguyễn Ly

Ông Nguyễn Đăng Tuấn, Phó tổng Giám Đốc điều hành của Hoàng Sang Group cho biết, ông và toàn thể lãnh đạo cũng như nhân viên của Hoàng Sang Group rất trân trọng khi được trở thành hội viên của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Quận Thủ Đức. Khi trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội, công ty sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm các nhà đầu tư mới, phối kết hợp với các doanh nghiệp khác để phát triển đa dạng nhiều lĩnh vực, có cơ hội tìm kiếm nguồn cung và đầu ra cho các sản phẩm, dịch vụ của công ty. Đây sẽ là động lực rất lớn để công ty phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới góp phần thúc đẩy kinh tế Quận phát triển.

Theo diemtinbds.vn