Hoàng Sang Group thành lập Công Đoàn bảo vệ quyền lợi cho nhân viên

Chiều ngày 21/9/2018, công ty CP Đầu tư và Công nghệ Hoàng Sang Group đã tổ chức Đại Hội Công Đoàn cơ sở nhằm bầu ra Ban chấp hành Công Đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2020 để đề ra những nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm vụ chăm lo và bảo vệ quyền lợi cho hàng trăm nhân viên, người lao động đang làm việc tại Hoàng Sang Group.

Công ty CP Đầu tư và Công nghệ Hoàng Sang Group được thành lập vào năm 2014. Công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực liên quan đến bất động sản, truyền thông, xây dựng, vận tải, du lịch... Cho đến nay, công ty đã mở rộng quy mô hoạt động lên đến hàng trăm nhân viên.

Hoàng Sang Group thành lập Công Đoàn bảo vệ quyền lợi cho nhân viên

Ảnh: Bảo Bảo

Cùng với sự phát triển ngày càng vững mạnh của công ty, để tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên đang làm việc tại công ty cũng như bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho nhân viên. Vào ngày 21/9/2018 vừa qua, công ty đã quyết định thành lập Công Đoàn cơ sở nhằm bầu ra Ban chấp hành Công Đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2020 để đề ra những nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm vụ chăm lo và bảo vệ quyền lợi cho nhân viên, người lao động đang làm việc tại Hoàng Sang Group.

Công Đoàn được thành lập nhằm chăm sóc và bảo vệ quyền lợi cho nhân viên

Ảnh: Bảo Bảo

Kết quả trong nhiệm kỳ, Công Đoàn công ty Hoàng Sang Group đã kết nạp được 9 đoàn viên công đoàn, bầu ra được 01 Chủ tịch, 01 Phó Chủ tịch và 01 Ủy viên.

BCH Công Đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2020 ra mắt ban lãnh đạo công ty

Ảnh: Bảo Bảo

Trên tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, Đại hội Công Đoàn đã đóng góp nhiều ý kiến vào kế hoạch phát triển và bảo vệ quyền lợi nhân viên trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch Công Đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2020 trình bày kế hoạch phát triển công ty

Ảnh: Bảo Bảo

Ông Nguyễn Đăng Tuấn – Phó tổng GĐ điều hành công ty cho biết, việc thành lập Công Đoàn là một trong những mục tiêu quan trọng hàng đầu của công ty nhằm chăm lo và bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho nhân viên. Ông cũng hy vọng sau khi thành lập Công Đoàn, những anh/chị/em đang làm việc tại công ty sẽ yên tâm hơn và cống hiến hết mình cho công ty.

Ông Nguyễn Đăng Tuấn – Phó tổng GĐ điều hành Hoàng Sang Group phát biểu thành lập Công Đoàn

Ảnh: Bảo Bảo

Bà Nguyễn Thị Đan Thi, Chủ tịch Công Đoàn Hoàng Sang Group nhiệm kì 2018 – 2020 cho biết “Tôi rất vinh dự khi được đứng trong đội ngũ Ban chấp hành Công Đoàn công ty trong nhiệm kì đầu tiên. Tôi xin hứa, tôi sẽ cố gắng hết sức mình để đem lại những quyền lợi tốt nhất cho nhân viên và tổ chức Công Đoàn chắc chắn sẽ là một chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những người lao động đang làm việc tại Hoàng Sang Group”.

Bà Nguyễn Thị Đan Thi, Chủ tịch Công Đoàn Hoàng Sang Group nhiệm kì 2018 – 2020

Ảnh: Bảo Bảo

Một số hình ảnh khác trong Đại hội:

Ảnh: Bảo Bảo

Ảnh: Bảo Bảo

Ảnh: Bảo Bảo

Ảnh: Bảo Bảo

Ảnh: Bảo Bảo

Ảnh: Bảo Bảo

Ngọc Hoài