Hoàng Sang Group vui tết trung thu cùng các cháu thiếu nhi

Một mùa Tết trung thu nữa lại về, hòa cùng với không khí háo hức của trẻ con khắp nơi mong được rước đèn phá cỗ, tối ngày 24/09/2018, tại trụ sở số 137C Đường Số 11, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, công ty CP Đầu tư và Công nghệ Hoàng Sang Group đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các cháu là con em của các nhân viên đang làm việc tại Hoàng Sang Group nhân dịp Tết Trung thu 2018.

“Vui hội trăng rằm” là hoạt động thường niên của Hoàng Sang Group

Ảnh: Nguyễn Ly

Chương trình “Vui hội trăng rằm” là một trong những hoạt động thường niên của Công ty CP Đầu tư và Công nghệ Hoàng Sang Group được tổ chức dành cho các con em cán bộ, nhân viên đang làm việc tại trụ sở công ty và các công ty liên kết nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Ban lãnh đạo công ty đối với từng gia đình, người thân của nhân viên đặc biệt là thể hiện sự quan tâm đến thế hệ mai sau, những người sẽ là chủ nhân tương lai của đất nước.

Chương trình thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty đối với từng gia đình, người thân của nhân viên

Ảnh: Nguyễn Ly

Tham gia chương trình gồm đại diện ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên công ty và đông đảo các cháu thiếu nhi là con của các cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại Hoàng Sang Group.

Chương trình có sự tham gia đông đảo các cháu thiếu nhi là con của lãnh đạo, nhân viên đang làm việc tại Hoàng Sang Group

Ảnh: Nguyễn Ly

Trong phát biểu mở đầu chương trình, ông Võ Hồng Nam – GĐ Truyền Thông Hoàng Sang Group đã dành rất nhiều lời chia sẻ, động viên đến các cháu thiếu nhi. Ông hy vọng, qua chương trình, các bé sẽ được học hỏi nhiều hơn, tạo điều kiện cho các bé có một sân chơi lành mạnh, bổ ích và đây sẽ là dịp để các bé và gia đình có cơ hội thể hiện tình yêu thương, bày tỏ tình cảm dành cho nhau. Ông cũng đại diện ban lãnh đạo công ty chúc các bé và gia đình có một mùa trung thu ý nghĩa, ấm áp và đoàn viên.

Chương trình được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bé

Ảnh: Nguyễn Ly

Với chủ đề “Vui hội trăng rằm” chương trình trung thu năm 2018 tại Hoàng Sang Group đã đem đến cho các bé rất nhiều trò chơi tương tác hấp dẫn mang tính đồng đội cao, rất nhiều câu hỏi thú vị và các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các bé chuẩn bị và thể hiện để thông qua chương trình, các bé có cơ hội được học hỏi, tìm hiểu về ý nghĩa ngày trung thu, tái diễn lại các hoạt động truyền thống vui nhộn trong ngày trung thu. Đặc biệt, các bé sau khi tham gia trò chơi và các tiết mục văn nghệ còn được Ban tổ chức trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa để tăng thêm không khí hào hứng và phấn khởi cho các cháu. Đây cũng được xem là ngày hội để các bé được gặp gỡ, giao lưu, vui chơi, ca hát và cùng nhau gìn giữ nét đẹp về văn hóa ngày Tết Trung thu – một trong những ngày lễ truyền thống của dân tộc.

Chương trình văn nghệ “Vui hội trăng rằm” do các bé thiếu nhi chuẩn bị và trình diễn

Ảnh: Nguyễn Ly

Sau những trò chơi và các tiết mục văn nghệ thú vị, sôi động, các bé còn được Ban tổ chức trao tận tay từng phần quà với hy vọng các bé cùng gia đình sẽ có một mùa trung thu ấp áp, trọn vẹn và ý nghĩa.

Rất nhiều phần quà được trao tay trong chương trình

Ảnh: Nguyễn Ly

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Ảnh: Nguyễn Ly

Ảnh: Nguyễn Ly

Ảnh: Nguyễn Ly

Ảnh: Nguyễn Ly

Ảnh: Nguyễn Ly

Ảnh: Nguyễn Ly

Ảnh: Nguyễn Ly

Ảnh: Nguyễn Ly

Ảnh: Nguyễn Ly

Ảnh: Nguyễn Ly

Ảnh: Nguyễn Ly

Ảnh: Nguyễn Ly

Ngọc Hoài