Nhân viên Hoàng Sang Group tham gia “Ngày hội hiến máu nhân đạo” do Liên Đoàn Lao Động quận tổ chức

Vào sáng ngày 13/10/2018, rất nhiều nhân viên của Hoàng Sang Group và các công ty liên kết đã có mặt từ rất sớm tại nhà văn hóa Lao Động quận Thủ Đức để tham gia hiến máu tình nguyện do Liên Đoàn Lao Động quận tổ chức.

Nhân viên Hoàng Sang Group tham gia “Ngày hội hiến máu nhân đạo” do Liên Đoàn Lao Động quận tổ chức

Ảnh: Chinh Chinh

Chương trình “Ngày hội hiến máu nhân đạo” là một trong nhiều hoạt động thường niên do Liên Đoàn Lao Động quận Thủ Đức tổ chức nhằm đẩy mạnh và tuyên truyền cho phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trong việc cấp cứu bệnh nhân, đồng thời phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của lực lượng cán bộ, đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức, công chức và người lao động quận Thủ Đức trong phong trào hiến máu tình nguyện.

Mọi người có mặt từ rất sớm để tham gia hiến máu

Ảnh: Chinh Chinh

Sau khi phát động, chương trình đã nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo các cán bộ, đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức, công chức và người lao động trên địa bàn quận Thủ Đức trong đó có một lượng lớn người tham gia là đoàn viên, nhân viên của công ty CP Đầu tư và Công nghệ Hoàng Sang Group.

Ảnh: Chinh Chinh

Ngay từ sáng sớm, BCH Công Đoàn cùng nhiều nhân viên của Hoàng Sang Group và các công ty liên kết đã có mặt tại nhà văn hóa Lao Động quận Thủ Đức và tỏ ra rất háo hức khi được tham gia hiếu máu. Mọi người đều hy vọng rằng sau ngày hội sẽ có thêm nhiều đơn vị máu để góp vào “ngân hàng máu sống” cung cấp cho các bệnh viện trong việc tiếp máu cứu người.

Ảnh: Chinh Chinh

Bà Nguyễn Thị Đan Thi – Chủ tịch Công đoàn Hoàng Sang Group cho biết: “Đối với tôi, tham gia hiến máu cứu người là một việc làm rất có ý nghĩa nhằm đóng góp một phần công sức vào việc cứu người giúp ích cho cộng đồng. Tôi cũng hy vọng Liên Đoàn sẽ thường xuyên tổ chức nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa hơn nữa để tôi cũng như nhân viên công ty có cơ hội được lan tỏa những điều tốt đẹp đến cho mọi người”.

Bà Nguyễn Thị Đan Thi – Chủ tịch Công đoàn Hoàng Sang Group đang kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu

Ảnh: Chinh Chinh

Chị Trần Thị Mộng Trúc – nhân viên của Hoàng Sang Group cho biết đây là lần đầu tiên chị tham gia hiến máu, mặc dù có nhiều lo lắng nhưng chị cũng thấy rất vui vì mình đã làm được một hành động thiết thực và vô cùng ý nghĩa để cứu người.

Ảnh: Chinh Chinh

Ngọc Hoài