Lễ kết nạp Đoàn viên và thành lập Công đoàn cơ sở Hoàng Sang Group

Chiều ngày 16/10/2018, Liên đoàn Lao động quận Thủ Đức đã tổ chức buổi Lễ kết nạp đoàn viên và thành lập Công đoàn cơ sở cho Công ty CP Đầu tư và Công nghệ Hoàng Sang Group.

Lễ kết nạp Đoàn viên và thành lập Công đoàn cơ sở Hoàng Sang Group

Ảnh: Chinh Chinh

Tham dự buổi lễ, về phía Liên Đoàn Lao động có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyền là Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Thủ Đức, đồng chí Lê Trúc Triều Thủy là Kế toán trưởng Liên Đoàn Lao động.

Về phía công ty, có ông Nguyễn Đăng Tuấn là Phó Tổng GĐ điều hành Hoàng Sang Group. Ông Lê Hoàng Thái Sơn – GĐ CT TNHH Sản xuất kinh doanh HSWindoor. Ông Lê Hoàng Vũ Bảo – GĐ kinh doanh CT TNHH Bất động sản Gold Land.

Ảnh: Chinh Chinh

Tại buổi lễ, sau phần nghi thức chào cờ, đại diện Liên đoàn Lao động quận Thủ Đức đã công bố Quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập Công đoàn CT CP Đầu tư và Công nghệ Hoàng Sang Group. Công đoàn Hoàng Sang Group sẽ chính thức trở thành tổ chức Công đoàn cơ sở, trực thuộc Liên đoàn Lao động quận Thủ Đức, có tư cách pháp nhân, được mở tài khoản và sử dụng con dấu riêng.

Lễ kết nạp Đoàn viên cho nhân viên Hoàng Sang Group

Ảnh: Chinh Chinh

PCT Liên Đoàn Lao động trao quyết định và tặng hoa cho BCH Công Đoàn lâm thời

Ảnh: Chinh Chinh

Sau khi đọc công bố quyết định, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyền – PCT Liên đoàn Lao động đã có phát biểu chúc mừng, đeo huy hiệu và tặng hoa động viên Đoàn viên Công đoàn, người lao động Công ty Hoàng Sang Group. Đồng thời đồng chí cũng chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho BCH Công Đoàn trong nhiệm kỳ lâm thời cần đẩy mạnh hoạt động công đoàn cũng như hoạt động tuyên truyền, giáo dục, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động, khuyến khích công đoàn có kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua nhằm đẩy mạnh tinh thần làm việc hiệu quả.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyền – PCT Liên đoàn Lao động phát biểu tại buổi lễ

Ảnh: Chinh Chinh

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Hoàng Sang Group, ông Nguyễn Đăng Tuấn – Phó Tổng GĐ điều hành đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đối với các đồng chí Lãnh đạo Liên đoàn Lao động quận đã quan tâm, tuyên truyền và vận động thành lập Công Đoàn công ty. Ông cũng hy vọng các đồng chí trong Liên Đoàn Lao động sẽ quan tâm nhiều hơn nữa đến công tác Công đoàn và các phong trào của Công ty CP Đầu tư và Công nghệ Hoàng Sang Group. Ông cho biết, trước đây, mô hình công ty còn nhỏ, số người lao động ít nên chưa thành lập được tổ chức Công Đoàn. Nay công ty đã lớn mạnh và chính thức có tổ chức công đoàn do đó tổ chức công đoàn sẽ là cầu nối giữa Ban Giám đốc với người lao động để cùng nhau phát triển sản xuất kinh doanh, xây dựng công ty ngày càng vững mạnh và phát triển bền vững.

Ông Nguyễn Đăng Tuấn – Phó Tổng GĐ điều hành Hoàng Sang Group phát biểu tại buổi lễ

Ảnh: Chinh Chinh

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Đan Thi – Chủ tịch Công đoàn công ty đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí Lãnh đạo Liên Đoàn Lao động Quận Thủ Đức và ban lãnh đạo công ty đã tới tham dự buổi lễ và có những chỉ đạo quý báu đối với các hoạt động trong thời gian tới của Công Đoàn. Ban chấp hành xin ghi nhận và sẽ bổ sung vào chương trình hành động trong quá trình hoạt động nhiệm kỳ lâm thời.

Đồng chí Nguyễn Thị Đan Thi – Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại buổi lễ

Ảnh: Chinh Chinh

Trong thời gian tới, Công đoàn Hoàng Sang Group sẽ cố gắng phấn đấu thực hiện tốt các chỉ đạo của cấp trên và nhiệm vụ đề ra nhằm phát huy tốt vai trò của tổ chức Công đoàn cơ sở, động viên khích lệ nhân viên, người lao động đoàn kết, phát huy trí tuệ và quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của công ty.

Ảnh: Chinh Chinh

Ngọc Hoài