Tưng bừng hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/10 tại Hoàng Sang Group

Vào ngày 20/10, trong không khí vui tươi, hào hứng, Công đoàn cơ sở công ty CP Đầu tư và Công nghệ Hoàng Sang Group đã tổ chức thành công đêm Liên hoan văn nghệ “Gửi người phụ nữ tôi yêu” để chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam và khuyến khích, động viên tinh thần hăng hái thi đua làm việc cho toàn thể nhân viên trong công ty.

Hoàng Sang Group tổ chức văn nghệ chào mừng ngày 20/10
Ảnh: Chinh Chinh

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ trong thời kỳ CNH – HĐH đất nước. Nhằm động viên các cán bộ, nhân viên đang làm việc tại công ty CP Đầu tư và Công nghệ Hoàng Sang Group tích cực hoạt động, hăng hái thi đua, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Nhằm tạo khí thế sôi nổi trong phong trào Công Đoàn ở công ty, trụ sở cũng như phát huy vai trò của Công Đoàn trong việc đại diện chăm lo quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho nhân viên của công ty, Ban chấp hành Công Đoàn cơ sở Hoàng Sang Group đã quyết định tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ mang tên “GỬI NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU” để chào mừng ngày 20/10.

Ban giám khảo nhận hoa và lời chúc từ lãnh đạo công ty

Ảnh: Chinh Chinh

Tham gia đêm liên hoan văn nghệ có đại diện ban lãnh đạo công ty, ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể đoàn viên, cán bộ, nhân viên công ty đang làm việc tại trụ sở và các đơn vị liên kết của Hoàng Sang Group.

Đêm văn nghệ nhận được sự quan tâm và tham gia của toàn thể nhân viên công ty

Ảnh: Chinh Chinh

Theo thể lệ của ban tổ chức, mỗi phòng, sàn và các công ty liên kết phải tham gia từ 2 - 3 tiết mục. Các tiết mục văn nghệ được trình diễn phải đảm bảo đa dạng về hình thức biểu diễn bao gồm các loại hình như: Hát, múa, trình diễn thời trang, kịch, nhạc kịch... Các tiết mục có phần thể hiện xuất sắc nhất trong đêm diễn do ban giám khảo bình chọn sẽ nhận được phần thưởng từ ban tổ chức.

Các tiết mục được trình diễn trong đêm văn nghệ đã để lại nhiều dấu ấn khó quên trong lòng khán giả

Ảnh: Chinh Chinh

Với sự đầu tư kĩ lưỡng cùng quá trình tập luyện nghiêm túc, những tiết mục hết sức đặc sắc do chính nhân viên trong công ty thể hiện đã để lại nhiều dấu ấn khó quên trong lòng khán giả và được ban giám khảo đánh giá cao về kỹ thuật cũng như phong cách biểu diễn. Tất cả các tiết mục đều để lại cho người xem rất nhiều ấn tượng, mang đầy tính nghệ thuật với những lời ca, tiếng hát, điệu múa nhiều màu sắc, được dàn dựng công phu và có sự đầu tư kĩ lưỡng, khéo léo, có nội dung, thể hiện được tinh thần đêm diễn, truyền tải được ý nghĩa của ca khúc cũng như lồng ghép vào các tiết mục những ý tưởng của từng cá nhân, đơn vị tham gia.

Mỗi tiết mục đều thể hiện sự sáng tạo và đầu tư nghiêm túc, kĩ lưỡng

Ảnh: Chinh Chinh

Song song với việc trình diễn văn nghệ là hoạt động trao hoa, tặng quà cho các đoàn viên, nhân viên là nữ đang làm việc tại Hoàng Sang Group.

Lãnh đạo công ty Hoàng Sang Group tặng hoa và quà cho nhân viên nữ trong công ty nhân ngày 20/10

Ảnh: Chinh Chinh

Đêm liên hoan văn nghệ đã diễn ra thành công tốt đẹp, thể hiện được tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết, gắn bó, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho người lao động tại Hoàng Sang Group. Đây cũng là dịp để toàn thể nhân viên công ty ghi lại dấu ấn cá nhân, thắt chặt tình đoàn kết cũng như nâng cao nhận thức và niềm tự hào về nơi mình đang làm việc.

Đêm liên hoan văn nghệ diễn ra thành công tốt đẹp

Ảnh: Chinh Chinh

Kết thúc đêm diễn, đã có rất nhiều món quá giá trị và ý nghĩa dành cho những cá nhân, tiết mục có phần thể hiện xuất sắc nhất trong đêm thi, rất nhiều những tình cảm được trao đi, rất nhiều hình ảnh đẹp được lưu giữ, rất nhiều niềm vui và cả những giọt nước mắt tiếc nuối của các tiết mục chưa đoạt giải được ghi lại.

Ảnh: Chinh Chinh

Một số hình ảnh khác trong đêm liên hoan văn nghệ:

Ảnh: Chinh Chinh

Ngọc Hoài