Xây dựng Khu công nghiệp Phước Bình tạo sức bật cho Thị trường bất động sản huyện Long Thành

Định hướng của Chính phủ phê duyệt quy hoạch tổng phát triển kinh tế xã hội tỉnh Đồng Nai khi xây dựng Khu công nghiệp Phước Bình là cụ thể hóa quy hoạch để khai thác tiềm năng và đẩy mạnh sức hút của thị trường. Đặc biệt, thị trường bất động sản là thị trường có tiềm năng phát triển đi đầu.

Mục tiêu tiếp theo trong định hướng xây dựng Khu công nghiệp Phước Bình là tạo cơ sở pháp lý cho đầu tư xây dựng; quản lí xây dựng và phát triển tiềm năng công nghiệp; tạo môi trường thuận lợi thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước “rót” vốn đầu tư vào. Tất cả là hướng đến việc thúc đẩy kinh tế địa phương, thực hiện chủ trương phát triển công nghiệp góp phần thúc đẩy an sinh xã hội cho cả địa phương và lân cận.

Địa phận ranh giới và vị trí xã Phước Bình

Khi mà Chính phủ đã đi đầu trong công tác quy hoạch và thiết lập Dự án đầu tư xây dựng các hạng mục hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc và nâng cấp các cơ sở hạ tầng thì việc đầu tư của các cá nhân và đoàn thể vào thị trường này có còn gì để lo ngại. Vì vậy, việc lựa lựa chọn thời điểm và vị trí, cũng như loại hình đầu tư để sinh lời là lựa chọn và định hướng ngắn hay lâu dài của chính các nhà đầu tư. Đừng để vụt mất cơ hội sẽ điều gây nhiều tiếc nuối cho những nhà đầu tư thực thụ.

Hiện tại thì Khu công nghiệp Phước Bình được đầu tư đã gần hoàn thiện hoàn toàn. Đâu đó những Dự án “ăn theo” cũng đã, đang và sẽ hoàn thiện để phục vụ nguồn nhân lực đổ về đây, đáp ứng cho nguồn lao động cần thiết của Khu công nghiệp với nhu cầu liên tục tăng cao.

Theo diemtinbds.vn