Đất nền khu vực Khu công nghiệp Phước Bình đang tăng “dồn dập”

Khu công nghiệp Phước Bình đang dần hoàn thiện hoàn toàn như kế hoạch xây dựng cho nên việc giá đất nền tăng nhanh và mạnh là điều đã được dự đoán trước.

Với những thuận lợi về giao thông, vị trí tiếp giáp trực tiếp tỉnh bà Rịa – Vũng Tàu và nhiều tiện ích, an sinh xã hội đang phát triển thì đất nền quanh Khu công nghiệp Phước Bình đang là một trong những lựa chọn cho cả nhà đầu tư kinh doanh bất động sản và những cá nhân có mong muốn an cư, lập nghiệp. Vì vậy, lần lượt những cơ hội được mở ra từ việc kiếm lợi nhuận từ những khoản giao dịch đất nền trong Khu vực xã Phước Bình và các vùng lân cận từ khi Chính phủ phê duyệt việc xây dựng Khu công nghiệp Phước Bình trong thời gian 6 -7 năm.

Địa phận xã Phước Bình có mặt tiền QL.51

Từ đó giá trị bất động sản nói chung và giá trị đất nền nói riêng trong khu vực ngày càng nâng cao qua từng giai đoạn xây dựng. Hiện nay, đất nền đang có mức giá cả thay đổi “dồn dập” do số lượng giao dịch tăng rất mạnh vì giai đoạn này, Khu công nghiệp Phước Bình đang hoàn thiện những yếu tố cuối cùng nhưng không ngừng thu hút các nguồn vốn đổ về. Định hướng tiếp theo của Chính phủ là việc nâng cấp và đầu tư thêm nhiều công trình thật hiện đại và mang tầm khai phá cho Khu công nghiệp nơi này.

Theo nhận định chung thì đây sẽ là một sự phát triển cho cuộc sống của người dân trong tỉnh và các vùng lân cận khi mà nhu cầu tiếp nhận nguồn lao động lành nghề và sự thu hút các dịch vụ tiện ích đáp ứng cho nó sẽ là cơ hội cho việc đầu tư, kinh doanh. Ngoài ra thì vị trí này còn có thể hình thành các trạm dừng chân với vị trí đắc địa của xã Phước Bình là tiếp giáp Bà Rịa – Vũng Tàu. Từ đó có thể thấy rõ việc đầu tư vào đất mặt tiền QL.51 với vị trí đẹp có thể phát triển kinh doanh trạm dừng chân hay vị trí chuyển tiếp bến xe một cách hợp lý và đầy tiềm năng.

Theo diemtinbds.vn