[Điểm Tin BĐS đưa tin] Hoàng Sang Group chính thức trở thành Hội viên mới của Hội Doanh Nghiệp Quận Thủ Đức

Tối ngày 24/8/2018, trong khuôn khổ chương trình Họp mặt Hội viên TBA - “Hội nhập, kết nối, phát triển”, lần II năm 2018, công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Hoàng Sang Group chính thức trở thành Hội viên mới của Hội Doanh Nghiệp quận Thủ Đức. Đây sẽ là một cột mốc - nâng tầm uy tín và chất lượng của thương hiệu Hoàng Sang Group sau nhiều năm hình thành và phát triển.

Hoàng Sang Group chính thức trở thành Hội viên mới của Hội Doanh Nghiệp quận Thủ Đức

Hoàng Sang Group là một công ty đa ngành, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản, công nghệ kĩ thuật, ô tô vận tải, thương mại dịch vụ và giải trí. Công ty được thành lập từ năm 2014 và đến nay đã trải qua 4 năm hình thành và phát triển. Hoàng Sang Group vẫn đang ngày càng mở rộng quy mô hoạt động từng ngày từng giờ. Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục phát triển và hướng tới mục tiêu hoạt động trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện và du lịch nghỉ dưỡng.

Hoàng Sang Group hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản

Chương trình Họp mặt Hội viên TBA lần II năm 2018 có sự tham gia của lãnh đạo ban ngành Quận Thủ Đức: ông Đặng Văn Thành -  nguyên là người sáng lập và chủ tịch HĐQT Sacombank kiêm Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TTC, cùng nhiều đơn vị doanh nghiệp khác.

Sau phần Ban lãnh đạo Quận Thủ Đức tổng kết báo cáo 06 tháng đầu năm và đưa ra kế hoạch 06 tháng cuối năm 2018 là phần Giới thiệu và chào mừng những hội viên mới. Ông Lê Hoàng Thái Sang - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm CEO của Hoàng Sang Group đã đại diện lên sân khấu nhận quyết định và bằng chứng nhận thành viên trong sự vui mừng và những tràn vỗ tay của khán giả.

Ông Lê Hoàng Thái Sang đại diện Hoàng Sang Group nhận quyết định và bằng chứng nhận thành viên từ TBA

Thông qua việc trở thành Hội viên chính thức của Hội Doanh Nghiệp Quận Thủ Đức, Hoàng Sang Group và các doanh nghiệp khác sẽ nỗ lực mở rộng hoạt động kinh doanh, xây dựng thương hiệu, đẩy mạnh hoạt động công ty ngày càng phát triển, góp phần giúp cho kinh tế quận nói riêng và nền kinh tế quốc dân ngày càng vững mạnh.

Ông Lê Hoàng Thái Sang - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm CEO Hoàng Sang Group cho biết: "Ngay từ những ngày đầu thành lập công ty cho đến nay, mục tiêu và nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hoàng Sang Group chính là phát triển kinh tế, tập trung đào tạo nhân lực để xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, tích cực, hướng tới cộng đồng và tuân thủ theo pháp luật. Việc trở thành Hội viên mới của Hội Doanh Nghiệp Quận Thủ Đức sẽ là một động lực rất lớn để toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty cố gắng nhiều hơn nữa, đóng góp cho nền kinh tế toàn quận và thành phố".

Ngọc Hoài

Theo diemtinbds.vn