BÙNG NỔ Siêu phẩm Gold Land Phước Bình 2 sau đợt CHÁY HÀNG Gold Land Phước Bình 1

Buổi lễ Giới thiệu chuỗi sản phẩm Gold Land Phước Bình diễn ra vào tối ngày 26 tháng 8 năm 2018, tại nhà hàng Hội nghị và tiệc cưới Rose Palace – Thủ Đức đã công bố mở bán siêu phẩm Gold Land Phước Bình 2. Đây là điều bất ngờ dành cho quý khách hàng và quý nhà đầu tư từ công ty TNHH bất động sản Gold Land sau đợt cháy hàng Siêu phẩm Gold Land Phước Bình 1.

Ảnh: Gold Land

Sau đợt “cháy hàng” Siêu phẩm Gold Land Phước Bình 1 – đánh dấu thương hiệu BẤT ĐỘNG SẢN GOLD LAND tại thị trường đất nền Long Thành – Đồng Nai, Siêu phẩm Gold Land Phước Bình 2 sẽ trở thành tâm điểm cho sự bùng nổ tiếp theo. Mở ra nhiều tiềm năng và cơ hội sinh lời cao dành cho quý khách hàng khi lựa chọn đầu tư vào các sản phẩm của Bất động sản Gold Land trong thời gian tới đây.

Sơ đồ phân lô Gold Land Phước Bình 2 (Ảnh: Gold Land)

Với việc tổ chức một buổi lễ trong không gian sang trọng của nhà hàng, cùng với hàng trăm khách mời tham dự và nhiều phần trình diễn của ca sỹ khách mời như ca sĩ Khánh Phương đã phần nào khẳng định vị thế thương hiệu của Bất động sản Gold Land tại thị trường bất động sản. Nhiều khách mời đến tham dự buổi lễ là các khách hàng đầu tư, khách hàng tiềm năng và cả những người thân quen của các nhân viên công ty. Bởi đây không chỉ là một buổi lễ giới thiệu sản phẩm, mà nó còn là một buổi tổng kết, gặp mặt để ban lãnh đạo công ty tri ân những quý khách hàng, cá nhân và tập thể đã đồng hành với công ty trên cả chặng đường dài suốt mấy năm vừa qua.

Ca sĩ khách mời Khánh Phương là một trong những khách hàng thân thiết của BĐS Gold Land (Ảnh: Gold Land)

Đại diện từ phía công ty BĐS Gold Land, ông Lê Hoàng Vũ Bảo có phát biểu: “Gold Land chúng tôi gửi lời tri ân đến toàn thể nhân viên và khách hàng đã đến tham dự buổi lễ ngày hôm nay. Với việc khách hàng đã ủng hộ cho siêu phẩm Gold Land Phước Bình 1 đến cháy hàng thì hôm nay, siêu phẩm Gold Land Phước Bình 2 lại hứa hẹn sẽ tiếp tục là một “món ngon” cho sự “thèm khát” của thị trường. Chúng tôi luôn tự tin về tiềm lực của mình để có thể có được những siêu phẩm đầu tư tốt nhất, gửi đến khách hàng của chúng tôi…”

Ông Lê Hoàng Vũ Bảo - Giám đốc Bất động sản Gold Land (Ảnh: Gold Land)

Buổi tiệc thật sự đã diễn ra hết sức ấm cúng và vui vẻ khi mọi người cùng lắng nghe phần trình bày về những định hướng phát triển và nhận định thị trường bất động sản từ phía công ty. Cùng với đó, là những phần quà Voucher được trao tay cho tất cả khách hàng như một niềm vui nho nhỏ khi đã đến tham dự buổi lễ.

Khách hàng chia sẻ cảm nhận khi đầu tư tại Công ty (Ảnh: Gold Land)

Sau phần công bố trao tặng Voucher cho các khách hàng và mở ra cơ hội đầu tư vào Siêu phẩm Gold Land Phước Bình 2 thì phần trao tặng và rút thăm những chỉ vàng ở cuối buổi lễ cũng làm không khí hết sức náo nhiệt. Hơn 30 chỉ vàng – phần quà may mắn đã góp thêm niềm vui cho mọi người khi kết lại chương trình. Nhiều niềm vui nhỏ tạo nên một cái kết vui vẻ cho mọi người khi đã cùng đến, ngồi lại bên nhau và có những phút giây thư giãn cùng nhau vào tối chủ nhật.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ảnh: Gold Land

Ảnh: Gold Land

Ảnh: Gold Land

Ảnh: Gold Land

Ảnh: Gold Land

Ảnh: Gold Land

Ảnh: Gold Land

Ảnh: Gold Land

Ảnh: Gold Land

Ảnh: Gold Land

Ảnh: Gold Land

Ảnh: Gold Land

Ảnh: Gold Land

BẢO BẢO

Theo goldlands.vn