Tiếp nối sân bay Long Thành, Sân bay Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục gây sốt cho giá đất trên thị trường cuối năm 2018

UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa làm việc với Công ty trách nhiệm hữu hạn dự án Hồ Tràm (xã Lộc An, huyện Xuyên Mộc) vào ngày 11 tháng 9 năm 2018 về dự án xây dựng sân bay chuyên dùng, phục vụ các chuyến bay thuê chuyến chở khách đến Khu du lịch phức hợp Hồ Tràm. Đây sẽ là tín hiệu đáng mừng cho các nhà đầu tư bất động sản khi lại thêm một miếng bánh hời được vẽ ra.

Sân bay Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ do Hồ Tràm đầu tư trực tiếp khoảng 4.250 tỷ đồng và quy mô cấp 4C. Được biết thì sẽ bao gồm: một đường băng dài 2.400 m, rộng 45 m, hệ thống đường lăn, sân đỗ máy bay hoàn chỉnh; nhà ga hành khách, đài kiểm soát và các công trình phụ trợ, hạ tầng kỹ thuật. Diện tích xây dựng là hơn 244.00 ha ở xã Lộc An và Láng Dài (huyện Đất Đỏ). Và theo như định hướng thì Sân bay Hồ Tràm ngoài chở khách du lịch thì còn sẵn sàng hỗ trợ chính quyền sử dụng mục đích quốc phòng, cứu hộ, cứu nạn.

Nguồn: (Internet)

 Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Tư vấn thiết kế và Xây dựng hàng không của Quân chủng Phòng không không quân (Bộ Quốc phòng) thông qua khảo sát thực địa và đánh giá, cùng các cấp chính quyền, ủng hộ Hồ Tràm xây sân bay chuyên dùng, xác lập địa điểm ở Lộc An - Láng Dài. Vì vậy, không chỉ thị trường bất động sản nơi này tăng giá trị sinh lời cho các nhà đầu tư mà nhìn chung thì khu vực đất nền giáp ranh như xã Phước Bình – Long Thành và Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ đón nhận cơn sốt đất trong khoảng cuối năm này.

Nguồn: (Internet)

Với việc là một thành phố biển phát triển vượt bậc thì Vũng Tàu đầy đủ tiềm năng và lợi thế để quý nhà đầu tư chờ đợi vào giá trị của bất động sản nơi đây sẽ vì Sân bay mà còn tăng cao. Đồng thời, phía Hồ Tràm cam kết sẽ không yêu cầu phải di dời nhà máy xử lý rác, mà còn hợp tác với địa phương trong việc đền bù, chuyển đổi sinh kế cho người dân đang cư trú trong khu vực bị thu hồi đất xây sân bay. Vì vậy, hứa hẹn những khu dân cư mới sẽ xuất hiện thu hút nhiều các hoạt động kinh doanh dịch vụ tiêu dùng và vui chơi giải trí.

Nguồn: (Internet)

Khu du lịch nghỉ dưỡng và giải trí phức hợp Hồ Tràm rộng 164 ha với tổng số vốn đăng ký là 4,23 tỷ USD, có kinh doanh casino là một sự đầu tư nổi bật, đi trước đón đầu. Vì vậy, lựa chọn đầu tư vào vùng Sân bay Bà Rịa – Vũng Tàu này sẽ bắt đầu tăng nhiệt rất nhanh trong 3 tháng cuối năm này.

Bảo Bảo