Đồng Nai gây “nóng” thị trường bất động sản đất nền nửa cuối năm 2018

Với sự đầu tư chú trọng phát triển hạ tầng từ nhà nước thì Đồng Nai đang dần trở thành điểm nóng sốt về việc thu hút đầu tư bất động sản đất nền trong khoảng thời gian cuối năm 2018 này. Theo các chuyên gia thì sức “nóng” của thị trường bất động sản Đồng Nai còn hứa hẹn tăng nhanh đến cả sang đầu năm 2019.

Đồng Nai mang thế mạnh về giao thông, hạ tầng và nằm ngay cửa ngõ TP.HCM nên đang có tỷ lệ thu hút đầu tư công nghiệp mạnh mẽ hàng đầu cả nước. Tuy nhiên dân số đông, địa bàn trải rộng nên kinh tế của tỉnh chỉ đứng thứ 5 cả nước. Và bù lại thì mỗi năm, tỷ lệ tăng dân số cơ học và nguồn lao động nhập cư luôn đạt mức cao -  đứng sau TP.HCM.

Định hướng phát triển dành cho tỉnh Đồng Nai trong thời gian sắp tới là tập trung phát triển nhờ vào việc đầu tư phát triển các khu công nghiệp, khu công nghệ cao và phát triển giao thông. Với những dự án riêng cho từng huyện nhỏ phát triển thì tập trung vào các dự án lớn như Xây dựng sân bay quốc tế Long Thành -  sân bay hiện đại và lớn hàng đầu Đông Nam Á; Xây dựng sân bay Bà Rịa – Vũng Tàu – tiếp sức cho hoạt động dân quân;…Cũng phải nói đến việc chú trọng giao thông khi tập trung vào các dự án đường cao tốc đang khởi công xây dựng như Bến Lức – Long Thành, Long Thành – Phan Thiết, Long Thành – Đà Lạt, Vũng Tàu – Biên Hòa,…

Vì vậy mà các địa phương nằm xung quanh sân bay và gần các dự án đường cao tốc quốc gia như Trảng Bom, Long Thành, Biên Hòa, Nhơn Trạch… đang đón nhận mức tiêu thụ về đầu tư giai đoạn đầu về đất nền hết sức nhộn nhịp và luân phiên các giao dịch chuyển đổi mạnh nhất từ trước đến giờ.

Đặc biệt là vùng đất giáp ranh Long Thành – Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu lại càng đáng để chọn lựa, đầu tư. Nổi bật phải kể đến là các sản phẩm Gold Land Phước Bình  – mang vị trí chiến lược khi xã Phước Bình thuộc huyện Long Thành là xã tiếp giáp Bà Rịa -Vũng Tàu: mang tính kết nối liên vùng và nằm cạnh Khu công nghiệp Phước Bình. Có thể nói, đây là một chuỗi sản phẩm đầy tiềm năng đầu tư, không những bắt kịp thị trường mà còn dẫn đầu về xu thế đầu tư của Bất động sản Goldland khi liên tục cháy hàng.

Bảo Bảo