Những mảng màu sinh động của Phú Quốc nhìn từ cáp treo Hòn Thơm

Từ cáp treo Hòn Thơm, du khách được chiêm ngưỡng thiên nhiên đẹp như chốn thiên đường của đảo ngọc Phú Quốc.

Nhung mang mau sinh dong cua Phu Quoc nhin tu cap treo Hon Thom hinh anh 1
Cáp treo Hòn Thơm là tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới. Khởi hành từ ga đi An Thới, cáp đưa du khách đến với hành trình du ngoạn kỳ thú trên không trung, ngắm vẻ đẹp như tranh vẽ của biển, rừng và “trận địa” tàu thuyền và từng hòn đảo trong cụm đảo An Thới, Nam Phú Quốc.
Nhung mang mau sinh dong cua Phu Quoc nhin tu cap treo Hon Thom hinh anh 2
Nhìn từ cáp treo, biển trời Phú Quốc giống như một bức tranh sơn dầu ấn tượng với những mảng màu sinh động. Xanh thẫm của rừng già, xanh lục của nước biển, điểm xuyết vào đó là những khoảng trắng xóa của cát, nâu của những khối đá được tự nhiên sắp xếp ngoạn mục.
Nhung mang mau sinh dong cua Phu Quoc nhin tu cap treo Hon Thom hinh anh 3
Hành trình cáp treo đưa du khách “bay” qua các đảo Hòn Dừa, Hòn Rỏi, rồi tới Hòn Thơm, ngắm những vùng biển xanh trong veo màu ngọc bích bên rừng già hoang sơ. Từ trên cáp treo, du khách thấy cả những hòn đá qua làn nước trong vắt dưới đáy.
Nhung mang mau sinh dong cua Phu Quoc nhin tu cap treo Hon Thom hinh anh 4
Hòn Thơm còn có vô số bãi tắm đẹp tuyệt đẹp như Bãi Nồm, Bãi Nam, Bãi Chướng, Bãi Trào… với những hàng dừa nghiêng soi bóng trên nền cát trắng mịn. Chỉ ngắm từ trên cao, du khách đã muốn lao ngay xuống làn nước biển trong vắt để ngụp lặn, vẫy vùng trong vùng biển đẹp đẽ ấy.
Nhung mang mau sinh dong cua Phu Quoc nhin tu cap treo Hon Thom hinh anh 5
Những chiếc tàu thuyền đủ màu sắc điểm xuyết giữa màu xanh ngọc bích của biển, tạo nên một bức họa độc đáo.
Nhung mang mau sinh dong cua Phu Quoc nhin tu cap treo Hon Thom hinh anh 6
Những mảng sinh động mang hồn sống muôn màu của người dân Phú Quốc. Sôi động ở cảng cá ban ngày, lấp lánh đèn đêm trên những chiếc thuyền câu mực. Du khách thỏa sức vui đùa trong làn nước xanh ngắt và tận hưởng cảm xúc bình yên nơi Nam đảo.
Nhung mang mau sinh dong cua Phu Quoc nhin tu cap treo Hon Thom hinh anh 7
Từ cáp treo, du khách sẽ được tận hưởng trọn vẹn bức tranh hoàng hôn đẹp tuyệt vời trên đảo ngọc. Biển trời Phú Quốc như được dát vàng, điểm xuyết những chiếc tàu thuyền đánh cá khi chiều buông. Đây cũng là trải nghiệm không nên bỏ lỡ trong đời của mỗi du khách đến Phú Quốc.
Nhung mang mau sinh dong cua Phu Quoc nhin tu cap treo Hon Thom hinh anh 8
Khi cáp treo dừng lại cũng là lúc du khách được tận hưởng một khoảng không gian bao la mát mắt của những vườn cây cổ thụ và bãi cỏ trải tít tắp trên đảo Hòn Thơm.
Nhung mang mau sinh dong cua Phu Quoc nhin tu cap treo Hon Thom hinh anh 9
Du khách thỏa sức lặn ngắm san hô hay tận hưởng hàng loạt môn thể thao giải trí hấp dẫn, khám phá thế giới ẩm thực phong phú mà Sun World Hon Thơm Nature Park đang có.
Nhung mang mau sinh dong cua Phu Quoc nhin tu cap treo Hon Thom hinh anh 10

Nguồn: news.zing.vn