Những lợi thế hấp dẫn để đầu tư bất động sản ở Phú Quốc

Một loạt chuỗi dự án tại Phú Quốc hứa hẹn tạo nên một hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí hoàn chỉnh với đủ sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn. Giới đầu tư tìm kiếm những bất động sản nghỉ dưỡng có tiềm năng sinh lời và gia tăng giá trị bền vững thay vì mạo hiểm lướt sóng.

  1. Đòn bẫy du lịch ở Phú Quốc :

Diễn biến thực tế thị trường cho thấy, du lịch ở tại đảo Phú Quốc vẫn tăng trưởng hằng năm. Vì du lịch là đòn bẩy của Bất Động sản nên trong khi du lịch Phú Quốc vẫn tiếp tục bùng nổ, thì các nhà đầu tư tin rằng, không có lý do gì ngăn cản thị trường bất động sản Đảo Ngọc bật lên trong tương lai không xa.

Hiện tại, tốc độ tăng trưởng của du lịch Phú Quốc luôn dẫn đầu cả nước trong vài năm trở lại đây và vẫn đang bùng nổ mạnh mẽ. Sở Du lịch Kiên Giang cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2018, đã có hơn 2,9 triệu lượt khách du lịch đến với Phú Quốc, tăng gần 30% so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt, số lượng khách quốc tế đến với Phú Quốc tiếp tục tăng trưởng đột biến, với tổng cộng 421.719 lượt khách, tăng gần 79% so với năm trước.

Về định hướng lâu dài, Phú Quốc đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chiến lược phát triển trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao của khu vực và thế giới, với nhiều chính sách ưu đãi vượt trội, như miễn thị thực cho du khách quốc tế trong vòng 30 ngày, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp...

Ở tại thời điểm lúc bấy giờ, khó có địa danh nào có tiềm năng, lợi thế về phát triển du lịch như Phú Quốc. Không chỉ vượt trội so với các địa danh du lịch nổi tiếng trong cả nước, Phú Quốc còn có thể sánh ngang với những điểm nóng du lịch ở Đông Nam Á, như Phuket của Thái Lan, hay Bali của Indonesia về tiềm năng du lịch. Phú Quốc có bờ biển dài 150km, với nhiều bãi biển đẹp, hệ thống rừng nguyên sinh phong phú, nắng ấm quanh năm và đặc biệt có vị trí lý tưởng vì chỉ cách các trung tâm du lịch của khu vực 1-2 giờ bay.

  1. Là một địa điểm thu hút vốn đầu tư vào bất động sản du lịch :

Thống kê năm 2018 cho thấy, có khoảng 370.000 tỷ đồng đã và đang chực chờ đầu tư Đảo Ngọc. Khi những nút thắt hạ tầng, giao thông được gỡ bỏ và du lịch bùng nổ, các nhà đầu tư đã không ngần ngại rót vốn, xây dựng thêm hàng nghìn khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng. Nhờ đó, Phú Quốc đã lột xác hoàn toàn, dần trở thành một thiên đường du lịch đúng nghĩa. Những con số thống kê ấn tượng về lượng khách và doanh thu từ du lịch của Phú Quốc đã lý giải tại sao các nhà đầu tư bất động sản đặt niềm tin vào Đảo Ngọc. Đối với các nhà đầu tư BĐS, điều đó đồng nghĩa với những cơ hội sinh lời bền vững tại nơi đây.

Nguồn: goldlands.vn