Nắm bắt giá trị - Định hướng thành công cùng Island City Phú Quốc

Nhờ có đòn bẫy về du lịch và thu hút được lượng vốn đầu từ các nhà đầu tư mà thị trường bất động sản Phú Quốc sau một thời gian dài trầm lắng đã có dấu hiệu “trở mình” trong những tháng cuối năm.

Nhắc đến Phú Quốc người ta thường nghĩ đến hòn đảo mà từ Nam ra Bắc đều được mẹ thiên nhiên ưu ái dành cho những món quà tuyệt vời với biển xanh màu ngọc bích bên bờ cát trắng long lanh và bầu trời trong veo rợp nắng trải dài hình cánh cung xinh đẹp, yên bình.

Nhờ những ưu ái đó mà tốc độ tăng trưởng của du lịch Phú Quốc luôn dẫn đầu cả nước trong vài năm trở lại đây và vẫn đang bùng nổ mạnh mẽ. Sở Du lịch Kiên Giang cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2018, đã có hơn 2,9 triệu lượt khách du lịch đến với Phú Quốc, tăng gần 30% so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt, số lượng khách quốc tế đến với Phú Quốc được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trưởng đột biến với tổng cộng 421.719 lượt khách, tăng gần 79% so với năm trước.

Thống kê năm 2018 cho thấy, có khoảng 370.000 tỷ đồng đã và đang chực chờ đầu tư vào Đảo Ngọc. Hàng loạt dự án về du lịch sinh thái, dịch vụ vui chơi giải trí tổng hợp, khách sạn, thương mại dịch vụ, vận tải hàng hoá, biệt thự nghỉ dưỡng, trung tâm hội nghị và các hạng mục liên quan đang được tiến hàng khởi công xây dựng kéo theo đà tăng giá BĐS trong tương lai.

Nắm được xu thế phát triển đó, CT TNHH BĐS Goldlands đã đưa ra thị trường dự án Island City nằm ngay vị trí liền kề thị trấn Dương Đông - Phú Quốc. Một trong những vị trí được các chuyên gia bất động sản đánh giá là đắc địa nhất nơi Đảo Ngọc.

Island City sỡ hữu hầu hết các tiện ích hiện hữu phục vụ các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống như : Trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học, trung tâm y tế phục vụ cho đời sống...

Với tầm nhìn về sự phát triển của Phú Quốc, cùng nhiều lợi thế trước đó, khách hàng khi đầu tư vào Island City sẽ hoàn toàn thỏa mãn được mọi ý định đầu tư, có điều kiện đẩy mạnh giao thương nội địa và quốc tế, không ngừng phát triển đa dạng các hình thức kinh doanh đường bộ lẫn đường biển, thúc đẩy giá trị sinh lời tăng cao.

Hãy là một khách hàng nhạy bén, một nhà đầu tư thông minh biết nắm bắt giá trị, tìm kiếm thành công và làm giàu từ bất động sản.

Hạnh Nguyễn