ISLAND CITY PHÚ QUỐC – Đón đầu xu thế, tiến bước thành công

Khi có một khoản tiền trong tay, nhiều nhà đầu tư thường chọn cho mình phương án đầu tư BĐS để tìm kiếm lợi nhuận và tạo ra một giá trị lâu dài. Kênh đầu tư nào cũng đều có rủi ro, nhưng bất động sản lại có quá nhiều lựa chọn để phân tán điều đó. Hiện tại, mỗi phân khúc của BĐS lại vận hành theo 1 chu kỳ khác nhau, do đó, rủi ro là chưa đáng lo ngại.

Thấu hiểu khát vọng tạo dựng giá trị bền vững của khách hàng trong tương lai và những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải, công ty TNHH bất động sản Goldlands luôn tìm kiếm thị trường để mang lại cho khách hàng những cơ hội sinh lời cao tại khu vực huyện đảo ngọc Phú Quốc. Tiềm năng, giá rẻ, cùng lợi nhuận vượt trội chính là những ưu điểm nổi bậc mà nhà đầu tư sẽ tìm thấy tại Island City.

Island City nằm liền kề thị trấn Dương Đông - Phú Quốc, một trong những khu vực tập trung nhiều khách du lịch và được xem là thủ phủ của huyện đảo với hàng loạt khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, café, bar…đã và đang được xây dựng, phát triển. Với lợi thế này, khách hàng có thể tìm kiếm được nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh, nhiều loại hình sinh lời cao tại khu vực này.

Ngoài ra, Island City còn nằm ngay vị trí kết nối với tuyến đường huyết mạch Nguyễn Trung Trực. Đây là một trong những tuyến đường trọng điểm được đánh giá là đắt giá nhất trên thị trường bất động sản Phú Quốc, cách mặt tiền đường 10m (dự kiến mở rộng 20m ngay cạnh chợ Nguyễn Trung Trực ), nối liền Khu Đô Thị vệ Tinh Vingroup hoàng hôn và Cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc với trung tâm hành chính Dương Đông Island City nằm liền kề khu du lịch sinh thái.

Bên cạnh lợi thế về vị trí, tính pháp lý minh bạch, rõ ràng cũng là một trong nhiều lý do quan trọng để các nhà đầu tư lựa chọn Island City. Cũng như các sản phẩm khác của công ty TNHH BĐS Gold Land, Island City đều có sổ đỏ từng nền, minh bạch về pháp lý, nhận sỏ ngay sau khi chuyển tiền cọc.

Theo một số chuyên gia nhận định, do sở hữu nhiều tiềm năng vượt trội nên Island City sẽ là điểm dừng chân hợp lý cho các nhà đầu tư giai đoạn cuối năm 2018 đầu năm 2019. Vì vậy, các nhà đầu tư sẽ hoàn toàn an tâm khi lựa chọn Island City để đón đầu xu thế, tiến bước thành công bởi những ưu đãi, tiềm năng, giá trị mà dự án này mang lại trong tương lai.

Hạnh Nguyễn