Đẳng cấp của siêu dự án tương lai tại Phú Quốc

Với vị trí đầy tiềm năng, dự án Island City được dự đoán sẽ là siêu dự án trong tương lai của các nhà đầu tư có mong muốn an cư hoặc làm giàu từ bất động sản.

Island City – “Vị trí vàng” nơi đảo ngọc

Island City do công ty TNHH BĐS Gold Land phân phối được sở hữu vị trí nằm liền kề thị trấn Dương Đông - Phú Quốc, kết nối với tuyến đường huyết mạch Nguyễn Trung Trực - một trong những tuyến đường trọng điểm được đánh giá là đắt giá nhất trên thị trường bất động sản Phú Quốc.

Đây được xem là vị trị rất thuận lợi để phát triển trong tương lai với nhiều dự án giao thông liên vùng được lưu thông như: mặt tiền đường, nối liền Khu Đô Thị vệ Tinh Vingroup hoàng hôn và Cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc với trung tâm hành chính Dương Đông, nằm liền kề khu du lịch sinh thái …dễ dàng gia tăng kết nối thương mại với nhiều khu vực, góp phần tăng trưởng tiềm năng kinh tế, xây dựng một trung tâm đô thị hiện đại, phát triển tại Phú Quốc.

Siêu dự án trong tương lai

Theo các chuyên gia bất động sản nhận định, chính yếu tố về giao thông thuận lợi sẽ góp phần thúc đẩy giá trị sinh lời cho nhà đầu tư khi mua đất và đầu tư tại khu vực Phú Quốc.

Trên thực tế, Phú Quốc đang là điểm đến đầu tư hấp dẫn của nhiều tập đoàn kinh tế lớn. Đến nay đã có hơn 16,7 tỷ USD được đăng ký đầu tư. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mới đây cũng cho biết, Bộ Chính trị đã chấp thuận chủ trương thành lập đặc khu kinh tế Phú Quốc, hiện đang xây dựng luật để phát triển.

Có thể nói, cùng với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng về du lịch, các khu nghỉ dưỡng, giao thông.. tạo nên nhiều cộng hưởng tích cực, thúc đẩy thị trường bất động sản chuyển mình.

Nắm bắt nhanh xu hướng phát triển và chu kỳ tăng trưởng của thị trường, sở hữu nhiều tiềm năng vượt trộ,i Gold Land đã cho ra đời Island City như là một sản phẩm để tri ân khách hàng nhân dịp cuối năm 2018.

Island City mang trong mình đầy đủ tiềm năng để trở thành một dự án bất động sản ở thời điểm thị trường có nhiều biến động. Đây thật sự là một kênh đầu tư “hiếm có’đáng để khách hàng đầu tư, tạo đột phá. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn Island City.

Hạnh Nguyễn