Lợi nhuận lâu dài, an cư thịnh vượng nơi đảo ngọc

Được mệnh danh là đảo ngọc, Phú Quốc nổi tiếng là một hòn đảo xinh đẹp nằm giữa lòng biển khơi. Phú Quốc được biết đến là vùng đất được thiên nhiên ưu ái với tài nguyên đa dạng, thiên nhiên hùng vĩ, những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn, bãi biển đầy nắng với làn nước trong xanh... Những yếu tố này đã góp phần làm cho du lịch sinh thái ở nơi đây ngày càng phát triển. Điều này đã thu hút các nhà đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng làm thay đổi Phú Quốc. Nhờ đó, giá trị bất động sản nơi đây ngày một tăng.

Cơ sở hạ tầng tại Phú Quốc đang được hoàn thiện

Hiện nay, đảo Phú Quốc đang dần thay đổi diện mạo từng ngày. Nhờ chủ trương quy hoạch, đầu tư của nhà nước, nhiều chủ đầu tư lớn đã đổ vốn phát triển nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại góp phần biến Phú Quốc trở thành một trong những nơi du lịch đáng đến nhất trong khu vực. Các dự án hạ tầng quan trong như sân bay quốc tế, cảng biển quốc tế An Thới và trục đường xuyên đảo Bắc – Nam hiện đang được nâng cấp. Cáp điện ngầm đã được hoàn thiện từ năm 2014. Các dự án có quy mô lớn như càng biển quốc tế Đông Dương, đảo Hòn Thơm và cảng biển nước sâu cũng đã được tiến hành xây dựng ở những giai đoạn đầu tiên.

Đặc biệt, sắp tới, tuyến cáp treo vượt biển dài 8km sẽ chính thức được dưa vào hoạt động, cùng với đó là việc cấp phép đầu tư Casino tại Phú Quốc sẽ thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch nơi đây, tạo đòn bẩy giúp giá bất động sản tăng mạnh. Bên cạnh đó, một số quyết định, chính sách đặc thù có lợi cho việc phát triển đảo Phú Quốc đã được Thủ tướng chính phủ phê duyệt sẽ tạo tiền đề cho sự phát triển vượt bậc và bền vững của Phú Quốc.

Mặt khác, chính quyền địa phương nơi đây luôn tạo điều kiện tốt nhất để các thu hút vốn của nhà đầu tư. Cụ thể, nhà đầu tư có dự án đầu tư vào đảo Phú Quốc được hưởng ưu đãi và hỗ trợ đầu tư theo mức cao nhất… Điều này nhằm nhắm đến đồ án sắp tới của địa phương, phân chia Phú Quốc thành 3 khu đô thị lớn khu đô thị Cửa Cạn, khu đô thị trung tâm Dương Đông, khu đô thị Cảng An Thới.

.Cơ hội nào cho nhà đầu tư tại Phú Quốc ?

Do nhu cầu về đất nền của thị trường bất động sản ở Phú Quốc ngày càng tăng cao và quỹ đất ngày một khan hiếm nên cơ hội đầu tư trong phân khúc này lại càng hấp dẫn. Vì đất nền là loại tài sản có giá trị để mua đi bán lại, chính vì vậy mà biến động xấu trong tương lai hầu như ít xảy ra nên các nhà đầu tư không phải quá lo lắng. Điều này khiến cho phân khúc đất nền Phú Quốc luôn được rất các nhà đầu tư săn lùng và quan tâm.

Hiểu được nhu cầu của thị trường cũng như mong muốn của khách hàng, công ty TNHH BĐS Goldland đã đưa ra thị trường dự án Island City nhằm giúp xây dựng một thị trường ổn định, ít biến động với giá bán cùng lợi thế vượt trội sẽ là lựa chọn an toàn cho quý khách hàng trong thời kì thị trường đầy biến động.

Hạnh Nguyễn