Thị trường bất động sản khu vực xây dựng Khu công nghiệp Phước Bình

Theo như Quyết định thông qua quy hoạch chi tiết xây dựng của Khu công nghiệp Phước Bình theo tỷ lệ 1/500 của UBND tỉnh Đồng Nai thì Khu công nghiệp Phước Bình sẽ được xây dựng trên quy mô 189,99 ha. Đây sẽ là một trong những khu công nghiệp thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài và hướng đến các nhà máy sản xuất các sản phẩm thân thiện môi trường.

Hồ sơ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu công nghiệp Phước Bình do Công ty Tư vấn đầu tư và xây dựng Thanh Bình lập từ tháng 8 năm 2011. Chủ đầu tư dự án này là Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp SABECO. Quyết định phê duyệt dự án này thông qua các nội dung về vị trí, quy mô; tính chất, mục tiêu; phân khu chức năng; hạ tầng kĩ thuật; giai đoạn đầu tư và nguồn vốn. Từ đây, có thể tiến hành xây dựng các hạng mục với quy hoạch chi tiết.

Khu vực xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

(Nguồn: Internet)

Với quy mô diện tích khoảng 189,99 ha và vị trí quy hoạch thuộc xã Phước Bình, huyện Long Thành – Đồng Nai, hứa hẹn sự thu hút dân cư đổ về đây sinh sống và làm việc thật đông đúc. Vì vậy, thị trường đất nền sẽ có giá trị tăng dần theo mức độ hoàn thiện dự án. Có nhiều chủ đầu tư đã đổ về đây để thu gom đất đầu cơ, chờ tăng giá thật mạnh. Lợi nhuận sinh ra từ việc đầu tư bất động sản vào thị trường đất Long Thành – Đồng Nai sẽ không phụ lòng của các nhà đầu tư.

Theo diemtinbds.vn